Mẹo Việc làm cho HotDJ

Posted on Posted in BLOG

Mẹo Kiếm Thêm Job  DJ nhanh nhất  trong mùa hè !

hot-dj

Mùa hè sắp đến & là mùa cao điểm của bữa tiệc. Gần như mọi kỳ vào cuối tuần Tôi đều nhận được các show diễn ở các tỉnh gọi về:tiệc cưới  , bữa tiệc sinh nhật ngoài trời gần đây nhất là tiệc chia tay lớp 12  .Không làm hết và  có khi tiền show không đủ chi phí cho việc đi lại và ăn ở( Tât nhiên Show sẽ hủy & nếu bạn là DJ Địa Phương ở tại đó thì sẽ khác phải không ) Đây là điều tôi muốn nói tới (tiết giảm chi phí và kiếm ngay Show tại địa phương ) .Vậy thì chia sẻ để mọi người  đều có cơ hôị  và biết cách cùng làm .Điều này khiến tôi vui và lý do tôi chia sẻ bí kíp cho tất cả DJhoặc chỉ đơn giản  bạn đang loay hoay đi tìm một việc làm DJ ở các nơi khác   mà không hay  biết răng  nó đang tồn tại  ở ngay chính nơi mình sinh sống !

Trong thực tế, Mù a hè  mùa cao điểm của Hot DJ ! Thời gian này giới trẻ  luôn muốn có một thời gian vui vẻ  . Chúng ta hãy cùng khám phá nhé !!

#1 Mạng (internet) Xã Hội

Thời đại của mạng xã hội và bug ng nổ internet .Hiển  nhiên  tôi  đề cập đến điều này trước đây , . Các DJs ở nhà sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc kiếm công việc DJ. Chắc chắn,Tôi biết bạn sẽ nói tôi  ở nhà để luyện tập sẽ trau dồi kỹ năng .Không sai , nhưng nếu bạn biết cách vận dung “internet và mạng xã hội ” không khó  để bạn  tạo ra một số kết nối với khách hàng >> Các Mạng Xã hội (youtube,facebook,twitter) sẽ lan truyền nhanh hơn và đưa bạn đến các buổi biểu diễn.  Và cứ tiếp tục như vậy tại  các bữa tiệc đó bạn ngoại giao làm quen và chắc chăn sẽ  làm cho mình được biết đến

Gợi  ý cho các bạn DJ  .Tôi để  ý DJ ở  trong nước   không dù ng card visit ( danh thiếp ) .Đây là một lợi thế về điều này, hãy xem xét phát triển một số danh thiếp .Nó không măc chỉ 100 k/1 hộp  .

hot-dj

 Bạn có thể tìm thấy mẫu tại các chỗ in ấn.Hiển  nhiên các doanh nghiệp họ sẽ thấy bạn chuyên ghiệp hơn trong mắt của họ và dễ để lại ấn tương nhiều hơn !

#2 Tiếp cận  Các Hộp Đêm , Beer Club ,pub -lounge

Ngày nay không qúa khó để tiếp cận được các Bar  ,Beer Club .Vài năm trước đây . Tôi có một vài học viên mới ra nghề ,Điển hình là bạn Hùng Huy với nghệ danh DJ DANZ hiện nay đang làm việc tại Rain club(Đà Lạt- Lâm Đồng )

Hình Ảnh DJ DanZ thi tốt nghiệp tại Trung Tâm Đào Tạo HotDJ

huy-thi-tot-nghiep-2

hot-dj

Tôi còn nhớ như in ngày DJ Huy   thi tốt nghiệp xong. .Đợi mọi người về hết  đến chào  tôi và đặt ngay câu hỏi  ” làm sao kiếm được một việc làm tại LCub ngay và luôn mà không cần phải đợi  thêm một phút giây nào nữa . “.Tôi mỉm cười và đáp lại Cậu ấy  .

Tôi :Thế em muốn làm ở đâu .

Huy : Tại các câu lạc bộ và Beer Club ,em không thích làm tụ điểm Cafe Dj do trung tâm giới thiệu .tất nhiên trung tâm hotdj cũng có giới thiệu việc làm nhưng bạn phải bước tưng bước .Vài DJ họ sẽ vượt rào .Trong rủi ro luôn là những cơ hội. Đây là lựa chọn của cậu ấy .Thật tuyệt với phải không !!

Tôi : Đơn giản thôi em .Em thích chỗ nào thì   lên facebook search tên Club ,Beer Club ấy  và book lịch với admin để được sắp lich  test  thôi  em ak (*** hãy đặt lịch càng nhiều tụ điểm càng tốt bạn nhé )

Huy :Cảm ơn anh ! Tất nhiên cậu ấy giờ đã thành công và có được chỗ đừng vững chắc trong nghề dù tuổi nghề còn rất trẻ

Một số hình Ảnh Của DJ DANZ (HUY)

hot-dj

hot-dj

hot-dj

 #3 Tham Gia các Gruop Tuyển Dụng ,Diễn Đàn DJ

Tham gia các nhóm DJ Facebook và các gruop tuyển  dụng  xã hội khác & các Diễn Đàn DJ .Khi Bạn  đã có mặt trong group thì  những thông tin tuyển dụng sẽ đến với bạn trong ngày và ngay lập tức !

Đây là 3 mẹo để các bạn có thể kiếm thêm 1 job DJ nhanh nhất .Tất nhiên nó đã được kiểm chứng qua các quá trình hình thành phát triển trung tâm đào tạo hotdj .Thậm chí dùng tốt cho Dj mới ra nghề và không có mối ngoại giao (quen biết trong giới ) áp dụng được ngay & luôn . Chúc  các bạn sớm tìm thêm cho mình một show diễn một hợp đồng kiếm thêm thu nhập và có mùa hè đày ý nghĩa nhé ! Hãy để lại cảm nhận & câu hỏi của bạn bên dưới .Được chia sẻ về lĩnh vực DJ đó là niềm vui của Chúng tôi !

Bình Luận

comments