Liệu học DJ có thực sự là một nghề hái ra tiền ?

Posted on Posted in học dj

Trong những năm gần đây, dòng nhạc điện tử (EDM) ngày càng phát triển và trở nên quen thuộc với giới trẻ Việt Nam, kéo theo sự phát triển không ngừng của văn hoá Rave, PLUR… Đối với các bạn trẻ có niềm đam mê với EDM, thì   HotDJ chính là linh hồn của buổi tiệc  tạo ra những xu hướng mới , cho  khoảnh khắc âm nhạc thăng hoa !

Tuy nhiên, sự phát triển không ngừng đó cũng tạo ra những suy nghĩ khá lệch lạc trong việc nhận thức về “Học DJ có thực sự là một cái nghề hái tra tiền ?

Hoc-dj
Học Viên Hot DJ biểu Diễn

Có khá nhiều bạn trẻ ngày nay cho rằng,  Học DJ bạn sẽ được đắm mình trong những buổi Party điên cuồng, sẽ được làm việc trong những Hộp đêm hào nhoáng ,  hay là sẽ trở nên nổi tiếng và có lượng “cát xê” đủ để mua nhà cao cửa rộng và sống cuộc sống xa hoa đài cát  … Nếu bạn cũng đang có suy nghĩ đó, STOP IT -DỪNG LẠI !!! Những gì bạn đọc tiếp theo có thể sẽ thay đổi hoàn toàn quan niệm của bạn trước khi  “Học DJ”.

hoc-dj
Bước Đầu của học DJ

Điều đầu tiên phải nói, âm nhạc là nghệ thuật, Học DJ cũng không ngoại lệ , bạn không thể làm nghệ thuật với một cái đầu đầy suy nghĩ về “vật chất”, vì vậy “công việc” này chắc chắn sẽ không mang lại tiền tài cho bạn ở khoảng thời gian đầu, một khi bạn  Học DJ thành công và làm ra tiền cần rất nhiều thời gian để tôi luyện bản thân để trở nên giỏi và chuyên nghiệp hơn.

Tiếp theo, bạn không thể đứng Top #1 bảng xếp hạng the dj list  khi chỉ vừa tốt nghiệp khoá học ngay cả  DJ tiesto gạo cội   cũng phải bỏ rất nhiều thời gian để  học DJ trong phòng ngủ của mình và phải mất vài năm  trước khi ông  đủ  tự tin biểu diễn tại sân vận động lớn và là Hot DJ đầu tiên chơi nguyên set vài tiếng liền tai nơi đó ,thử hỏi bạn nếu không có sự đầu tư và tập luyện hàng ngày với thời gian lên đến vài gờ thì nhạc ở đâu ra cho đủ và sưc bền ở đâu để  có thể chơi liên tục được như vậy nên, Học DJ nhìn sơ đã thấy có nhiều sự đàu tư cả về thời gian lẫn tiền bạc,nên bạn cần phải có cái nhìn nghiêm túc với nghề và phải thực sự “đam mê “, chứ đừng nghĩ học DJ là một nghề dễ hái ra tiền  như suy nghĩ của bao người.

hoc-dj
Hot DJ chia sẻ việc học DJ

Mà đúng hơn hết, đây là một “công việc” giúp bạn thoả mãn được ĐAM MÊ “, thoả mãn được dòng chảy nghệ thuật của mình. Và tất nhiên như đã nói, nếu khi học DJ xong nhìn bạn biểu diễn đủ để khiến một cô gái thất tình có thể nhảy nhót một cách vô tư trên sàn nhảy, thì chuẩn bị đi, tiền bạc và danh vọng đang chờ bạn.

hoc-dj
Học DJ để biểu diễn DJ

8 năm trước, để  Hoc DJ, có lẽ bạn sẽ phải đến gõ cửa tận nhà của một  Hot DJ lão luyện nào đó và trả một khoản tiền to bằng lương hưu của bố mẹ bạn cộng lại để được học cách “phù thủy âm nhạc”. Nhưng đây là 2017, thời đại mà việc tiếp cận với thế giới âm nhạc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khi ngày nay đã có vô số các Trung tâm Đào tạo DJ  lớn nhỏ bắt đầu dạy học  DJ từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp…

hoc-dj
Nơi làm việc của Học Viên Trung tâm Hot DJ

Tuy nhiên xét cho cùng, nếu muốn Học DJ  bạn đều phải đến tận Trung tâm đào tạo DJ để được giảng dạy trực tiếp giống như các trường học khác hiện nay. Thậm chí một số trung tâm Đà o tạo còn yêu cầu bạn phải có các thiết bị, máy móc để có thể bắt đầu việc “học” tập rèn luyện thêm tại nhà nưã .

hoc-dj
Dj ngọc Anh biểu Diễn tại HOT DJ

Nếu đã hiểu được những yếu tố cần thiết của  việc học DJ  và thực sự có nhiệt huyết muốn theo đuổi niềm đam mê của mình một cách nghiêm túc, thì bạn hãy bắt đầu học những khoá “học thử DJ miễn phí”   để có thể có được những trải nghiệm thực hơn trong việc chơi nhạc và trang bị được cho mình nhiều kiến thức thực hành hơn.

> Đăng ký học thử DJ miễn phí tại đây <<

dang-ky-nhanh

Hiện tại, có rất nhiều Trường dạy học DJ chuyên nghiệp như : HotDJ,  88DNA,DMC,Asian dance .Kool Studio… đã đào tạo ra nhiều thế hệ DJ thành công trong lĩnh vực ” phù thủy âm nhac”. Bạn có thể dễ dàng chọn học DJ  cho mình tại  Trung tâm đào tạo uy tín để phát triển niềm đam mê của bản thân. Chúc bạn thành công trên con đường nghệ thuật của mình!

Bình Luận

comments