Làm thế nào để Trở thành Hot-DJ

Posted on Posted in làm thế nào trở thanh hot dj

Làm thế nào để Trở thành Hot-DJ | 4 chìa khóa để Bạn Bắt Đầu

lam-the-nao-tro-thanh-hot-dj
Làm thế nào để Trở thành Hot-DJ

Hot-DJ trông giống như một công việc rất quyến rũ từ bên ngoài với tất cả các chuông và còi. Dao động âm nhạc, cô gái sexy trên các sàn nhảy với thân hình bốc  lửa và ánh sáng tạo nên không gian” lạc trôi “. Ngày càng ngày  có rất nhiều bạn trẻ tham gia nhiều hơn và  muốn  ” trở Thành  Tâm Điểm của mọi ánh nhìn”   >>như là một nghề nghiệp mà sẽ cho phép bạn sống một cuộc sống thoải mái.

Quá nhiều nam thanh ,nữ tú mắt sáng như sao bắt đầu theo  nghề DJ  và muốn trở thành Hot DJ  nhanh chóng  bằng cách mua tất cả các thiết bị dj

>Xem thêm thiết bị dành cho dj gía rẻ  tại đây !!

gây rối xung quanh(make some noise ) được một vài tháng và sau đó bỏ cuộc vì họ nhận ra rằng  để  trở thành Hot-DJ là không dễ dàng như những gì bạn  nghĩ trong đầu .

talk-show-dj-noi-tieng

Học làm thế nào để trở thành một  Hot-DJ  Bạn phải có một cam kết nghiêm túc để học tập các nguyên tắc cơ bản. Hot-DJ  cũng đòi hỏi một mức độ cao  của sự kiên nhẫn và kỷ luật để không bao giờ ngừng học hỏi và thực hành và đủ bản lĩnh đương đàu vói thách thức và trở ngại mà bạn đi qua.

 Trích Đoạn DJ Xemex :

“Nếu bạn chấp nhận một rào cản bạn sẽ  không xem đó là gánh nặng, sợ hãi   nữa lúc đó bạn đã sẵn sàng   chấp nhận và vượt qua nó một cách dẽ chịu, không  những thế mà nó còn đem đến hứng thú – bởi vì bạn có tư duy của những người thành công kể cả trong cuộc sống lẫn nghề nghiệp DJ ”

>>>Nào Bây Giờ Chúng Ta cùng Nhau tìm Hiểu các Tố Chất Cần Để trở thành Hot DJ

Bước đầu tiên để trở thành một Hot DJ

#1 Âm nhạc Là Yếu tố hàng đầu

Đầu tiên và trước hết bạn phải là một fan hâm mộ âm nhạc :ăn, uống ,ngủ trong âm nhạc !!

lam-the-nao-tro-thanh-hot-dj
DJ LÀ CUỘC SỐNG

Không chỉ là cách bạn phải theo kịp với tất cả các bài hát cũ và mới trong thể loại lựa chọn của bạn, bạn cần phải là ngưười tiên phong đi đầu xu hươớng  của những giai điệu mà chưa quen

lam-the-nao-tro-thanh-hot-dj
Hot-DJ Mia vs Hot Dj Nguyễ nhạc

Lý tưởng nhất, bạn phải vượt qua nhu cầu phổ biến và những gì các DJ khác đang chơi, và trình bày khán giả với bài hát mới để giữ cho chúng được  kết nối. Đối với điều này, bạn có thể phải cắt ngang qua nhiều thể loại, nền văn hóa, và thử nghiệm với hình thức âm nhạc và giai điệu mà vượt qua vị trí địa lý và văn hóa, bất cứ điều gì!

lam-the-nao-tro-thanh-hot-dj
DJ Mia Trở thành Hot-DJ

Bạn phải tiếp tục lắng nghe  nhiều hơn các giai điệu và dòng nhạc mới hơn, cùng nhiều thể  loại âm nhạc khác nhau, mở rộng bộ sưu tập của bạn, hãy làm theo các xu hướng âm nhạc và khiêu vũ cũng như theo kịp với công nghệ DJ-ing mới nhất. Tiếp tục học tập, tiếp tục lắng nghe, tiếp tục hành nghề và tiếp tục thử nghiệm, và chỉ sau đó bạn sẽ thấy đươc con đường của bạn để trở thành Hot- DJ .

Bước 2 :Để Trở Thành HotDJ

#2   Thiết bị DJ là điều tất yếu

lam-the-nao-tro-thanh-hot-dj
thietbi.hotdjvn.com

Một DJ nghiệp dư hoặc người chỉ mới bắt đầu ra nghề sẽ yêu cầu một máy trộn, 2 thiết bị đầu vào (đĩa hát hay  CDJ), amp và loa, tai nghe, và một bộ sưu tập nhạc nghiêm túc.  thiết lập thiết bị DJ là tất cả các yếu tố cơ bản  bạn cần phải nắm vững đẻ bắt đàu chinh phục  nghệ thuật DJ của mình.

Bước 3: Để trở Thành Hot DJ

#3 -ĐẦU TƯ TIỀN KHÔN NGOAN

lam-the-nao-tro-thanh-hot-dj
Thiết Bị Để Trở thành Hot-DJ

Nếu bạn đang có chút ít tiền tiết kiệm , bạn luôn có thể lựa chọn các thiết bị cũ và sau khi tốt nghiệp để mạnh dạn đẩy mạnh thương hiệu bạn bán thiết bị cũ và bắt đầu sắm thiết bị mới  hơn . Hoặc bạn có thể kết bạn với các DJ khác trong khu vực và thực hành của bạn trên thiết bị của họ trong giai đoạn đầu.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần mềm miễn phí như trộn Virtual DJ kết hợp :  Khóa hc Virtual  DJ Online ti Nhà

này có tất cả các chức năng mà bạn cần để có được thực hành ngay lập tức.

Bước 4 :Để trở thành hot DJ

# 4Thực hành nhiều Nhất Bạn có thể

lam-the-nao-tro-thanh-hot-dj
Thực hành để Trở thành Hot-DJ

Bạn chỉ  có thể trở thành Hot DJ Khi thông qua thực hành không ngừng nghỉ  ,không mệt mỏi để bạn sẽ đạt được những kỹ năng cần thiết để bắt đầu tạo ra các bản phối và bản thu  liền mạch ,hooàn hảo. Khi nói đến việc học làm thế nào để trở thành một  Hot DJ >>> thực tế là không bao giờ ngừng học hỏi và không bao giờ ngừng tập luyện. Hãy học như một đứa trẻ (nếu bạn hiểu hàm ý của câu này )

>>Xem Thêm Các Khóa Học Hot Dj Tại Đây !!

Bình Luận

comments