DJ Hằng Jolie- Đọ Dáng Bên Siêu Xe

Posted on Posted in Blog hotdj, dj hằng jolie, thủ thuật dj

DJ HẰNG JOLIE – BODY NÓNG BỎNG BÊN CẠNH SIÊU XE

DJ-hang-jolie

Sở hửu gương mặt trong sáng, dễ thương ngoại hình lại sexy với body quyến rũ hết nấc, nhờ vậy mà nữ DJ Hằng Jolie có thể biến hóa thành bất cứ phong cách nào.

DJ-HANG-JOLIE

DJ Hằng Jolie luôn xuất hiện với phong cách thể thao cá tính khi chơi nhạc. Cô tên thật là Nguyễn Phương Hằng, sn 1995, quê Đồng Tháp. Xinh đẹp, thông minh và tài năng với lối chơi nhạc cá tính, tự do và phóng kháng chỉ sau hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực DJ, Dj hằng jolie được nhiều bạn trẻ yêu thích và muốn theo cô học hỏi, nên cô được biết đến ới vai trò vừa là DJ vừa là Master DJ của HOTDJ Academy.

Nữ DJ chia sẻ: Cô rất mai mắn được người bạn giới thiệu học DJ, tại trung tâm có tiếng nhất Sài Gòn đó là HOTDJ Academy, cô đã tìm hiểu và biết trung này rất uy tính và chất lượng về đào tạo các DJ nổi tiếng trong và ngoài nước. Từ ngày đầu vào học cô đã được giảng viên ưu ái, giúp đỡ và chia sẻ kinh nghiệm nhiệt tình, luôn hướng cô theo tầm nhìn xa của quốc tế và cho đến bây giờ cô cũng đã truyền hết kinh nghiệm và sự hiểu biết nghề DJ cho các bạn DJ mới vào nghề.

DJ-HANG-JOLIE

Nữ DJ Hằng Jolie có quan điểm theo phong cách thể thao, cá tính là để thể hiện tính cách cá nhân của mình, và cô luôn cho mọi người thấy được gốc nhìn khác của nghề DJ. Với bộ ảnh lần này nữ DJ Hằng Jolie hóa thân thành cô gái cực kì cá tính và mạnh mẽ bên cạnh siêu xe rất đậm chất thời thượng.

DJ-HANG-JOLIEDJ Hằng Jolie với body quyến rũ đầy cá tính bên cạnh siêu xe.

Tone đen cực ngầu, nữ DJ thể hiện được sự mạnh mẽ và phá cách cùng set đồ do cô tự phối, tôn được vóc dáng với 3 vòng quyến rũ.

DJ Hằng Jolie luôn là một cô gái với tính dễ thương, hòa nhã, và đôi khi có phần hài hước. Chính vì thế, mà lượng Fan và người hâm mộ của cô ngày càng đông thêm. Một cô gái đa dạng phong cách mà tính cách lại thân thiện, bảo sao Dj Hằng Jolie luôn được mọi người xung quanh yêu quý.

DJ-HANG-JOLIE

 

 

Bình Luận

comments