7 Điều giúp bạn trở thành HotDJ

Posted on Posted in blog chia sẻ

7 điều sau đây sẽ là cẩm nang  trong sự nghiệp HotDJ trong bạn 

Đối với một hot DJ thực thụ phải có một bộ DJ ở nhà và có fan hâm mộ của  riêng mình ít nhất phải 10 người trở lên tôi thấy trong số các bạn chỉ có  có 10 người là  làm điều  đó . Hơn nữa, có 100 người thực sự muốn làm điều đó nhưng đã không biết tận dung mọi thứ có sẵn  xung quanh để bắt đầu. Một trong những lý do  đơn giản là  bạn tự hỏi liệu bạn  đã có những gì  để trở thành một Hot DJ thực thụ . Vì vậy, nếu bạn là một trong những người không  có được DJing ở  một tụ điểm công cộng nào( club ,beer club ,cafe DJ, show ), hoặc vẫn chưa đủ  can đảm để bắt đầu tất cả, . Có  tin tốt lành cho bạn đây .Hãy chiêm nghiệm thật kỹ  là các yếu tố dưới đây để phát hiện liệu bạn đã có tâm thế để trở thành   một  Hot DJ tuyệt vời. Dưới đây là một số trải nghiệm  cho câu chuyện thực tế của Tôi .DJ  XeMex chia sẻ 

hotdjvn-bieu-dien-dj

 

1.ÂM NHẠC CÓ PHẢI ĐIỀU BẠN QUAN TÂM HÀNG ĐẦU ?
Bất cứ khi nào bạn di chuyển nhà :điều đầu tiên bạn làm là thiết lập hệ thống âm nhạc của bạn
Tìm một ổ cắm, có loa ngoài, soạn dây tất cả mọi thứ lên, chọn những giai điệu đầu tiên để lắng nghe tại nơi ở mới của bạn Tại sao quan trọng? Bạn đam mê âm nhạc. Bạn cần nó trong cuộc sống của bạn .  Âm nhạc không thể thiếu.  DJ cần nghe đủ những giai điệu  của âm nhạc trước  khi biểu diễn trước các khán giả của họ.

2.BẠN CHƠI DÒNG NHẠC MÌNH  HAY LÀ CHƠI NHẠC CỦA NGƯỜI KHÁC ?

Bạn là HotDJ và việc của bạn là không chỉ ” chơi âm nhạc”của người khác  Nếu vậy lâu dần Bạn  chỉ đơn giản là thưởng thức âm nhạc – bạn nên nhớ bạn là Hot DJ đứng  trên điều khiển đám đông .Bạn là tâm điểm bạn   phải lao  động ,tìm hiểu và sáng tạo không ngừng (công việc và tiền bạc không tự nhiên rơi trên trời xuống ,hoặc có rớt xuoogs thì cũng không đén nơi của bạn )Thành tích của ban trong tương lai nó là kết quả  lao động của bạn ở hiên tại .hãy hành đong ngay  .Hay đơn giản bạn chỉ cần  biết mashup ,làm cho các bạn nhạc của bạn tươi mới hằng ngày và  lắng nghe cấu trúc các bản nhạc nhiều .Lúc đó bạn mới thực sự là nghe âm nhạc và hiểu r õ về nó !

3.BẠN HAY ĐỖ LỖI CHO CÁC CÔNG CỤ MÁY MÓC ,ÂM THANH (thậm chí hoàn cảnh )

Bạn không thể để   mình nói rằng ” âm thanh như thế này , Thiết bị DJ như thế nọ  …” Bạn là Hot DJ công việc của bạn chỉ đơn giản là làm tốt việc của mình . Tại sao lạị như vâỵ uh : Tất cả các Hot DJ tuyệt vời họ  liên kết âm nhạc và đẩy các bản nhạc lên đúng  cao độ và thời điểm  thích hợp khiến cho khách hàng nhảy nhót quên mọi thứ xung quang và chỉ đắm mình trong âm nhạc ,HotDJ không bị chi phối bởi các yếu tố bên ngoài lúc đó bạn mới thực sự là người điều khiển đám đông

4.BẠN ĐAM MÊ DJ HAY CHỈ ĐƠN GIẢN XEM NÓ LÀ CÔNG CỤ HÁI RA TIỀN ?

Bạn thích nghe nhạc của bạn trong tầm nghe của người khác, Cho dù điều đó có nghĩa là giữ cho cánh cửa công việc lâu hơn  nhưng lâu dần nó sẽ bóp chết âm nhạc trong bạn ,Bạn không còn đam mê âm nhạc ,và sáng tạo nữa .Vì lúc này cơm bữa đã lên ngôi !!!

5.BẠN LÀ NGƯỜI DỄ DÀNG  BỎ CUỘC ?

Bạn rút lui khỏi  âm nhạc khi bạn bị người khác làm tổn thương .Nếu bạn vẫn còn  đang cảm xúc ,phản ứng bản năng của bạn làm bạn  nhụt chí và không còn tha thiết với Hot DJ nữa  .Lúc này hãy để   những giai điệu EDM nói với bạn và hãy đẻ âm nhạcc lên tiếng cho bạn ,hãy tận hưởng nó đi .Hot DJ tương lai tôi tin bạn làm điều đó tốt hơn tôi

6. BẠN LÀ DJ BIẾT TẠO MỐI QUAN HỆ TỪ NHỮNG NGƯỜI XUNG QUANG ?

Bạn quên đi  những mối quan hệ xung quanh , khi  bạn đang nghe một giai điệu bạn thích .Bạn không biết cái nào là quan trọng.Có thể bạn sẽ mất một cơ hộ đẻ xây dưng một mối quan hệ tốt đẹp đang mở ra cho bạn .Hãy tận dung  các cuộc trò chuyện đẻ bạn có được nhiều hơn các mối quan hệ  bất cứ nơi nào. Điều tồi tệ là một khi bạn đã không biết kết nối  các mối quan hệ , bạn có thể đã mất nó mãi mãi.

7.BẠN LÀ DJ NHẠY BÉN ?

Bạn luôn là người đầu tiên nhận thấy khi một bài nhạc  đang chơi hai lần ,Cho dù bạn đang ăn trong một nhà hàng hay nghe radio tại nơi làm việc, các bài hát trong đĩa CD cứ  lập đi vòng lại, bạn nhận thấy … Điều đó quả là không hay và có thẻ làm bạn không hài lòng  vì bạn là Hot DJing và bạn  không cho phép nghe các bản nhạc cứ lặp đi lặp lại  .Ấy thế mà ngày nào ngày đấy tôi cư thấy bạn chơi có vài bài đó hoài .Chán chết !!! Hãy thay đổi để cuôc sống thay đổi  .Chúc các bạn thành công !!!

Bình Luận

comments